Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Những ưu điểm khi sử dụng đầu vòi rửa chén

(1 lượt bình chọn)
Đăng ngày 16:27, 04/11/2017

Đầu vòi rửa chén thường được lắp vào vòi rửa chén, là bộ phận hỗ trợ giúp cho quá trình sử dụng của khách hàng tiện dụng, vệ sinh và hiệu quả hơn. Cùng vời chậu rửa, vòi rửa thì đầu vòi rửa chén không thể thiếu được trong căn phòng bếp hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của đầu vòi rửa chén này nhé.

 

dau voi rua chen

 

Đầu vòi rửa chén

Tăng áp lực nước

Đầu vòi rửa chén hay còn được gọi là đầu vòi tăng áp, được cấu tạo bao gồm các lỗ li ti, thiết kế mật độ dày đặc ở một đầu và một đầu vòi thì được gắn trực tiếp vào vòi rửa chén. Khi sử dụng nước sẽ phun ra từ đầu vòi này với áp lực lớn hơn. Đây chính là một trong những ưu điểm mà đầu vòi rửa chén mang đến. Khi nước chảy qua đầu vòi sẽ tăng áp lực nước lên 300% giúp bạn rửa chén bát, đồ dùng sạch sẽ hơn. Các tia nước nhỏ và mạnh bẩn giúp các vết bẩn được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm nguồn nước

Một ưu điểm vượt trội của đầu vòi tăng áp mà bạn không thể không nhắc đến chính là khả năng tiết kiệm nước. Chính nhờ các lỗ nhỏ li ti được thiết kế ở đầu vòi giúp phân chia nước khi sử dụng. Các lỗ nhỏ này tuy ở áp lực cao và chảy nhanh nhưng lượng nước cần dùng đến lại ít hơn hẳn. Sử dụng đầu vòi rửa chén bạn vừa có thể nhanh chóng làm sạch đồ dùng vừa tiết kiệm được nước sạch. So với sử dụng vòi nước rửa chén thông thường thì sử dụng vòi tăng áp được ưa chuộng hơn là vì vậy.

đầu vòi rửa chén

Đầu vòi rửa chén giúp bạn rửa sạch lại tiết kiệm nước

Dễ dàng điều chỉnh

Đầu vòi rửa chén còn được thiết kế 20 răng cưa ở đầu vòi có tác dụng điều chỉnh lưu lượng nước chảy qua vòi, bạn chỉ cần xoay nhẹ là có thể điều chỉnh nước nhanh, chậm, to nhỏ tùy thích để có thể rửa sạch thực phẩm của mình.

Độ bền cao

Đầu vòi rửa chén thường được làm từ chất liệu nhựa ABS có khả năng chịu va đập mạnh, độ bền cao, rất phù hợp để sử dụng trong nhà bếp. Hơn nữa thiết kế đầu vòi có thể sử dụng cho cả vòi rửa chén và cả lavabo thường dùng trong nhà tắm, mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ hiểu thêm về những ưu điểm khi sử dụng đầu vòi rửa chén.

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Những ưu điểm khi sử dụng đầu vòi rửa chén:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng