Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Điều khoản sử dụng website

(2 lượt bình chọn)
Đăng ngày 09:57, 05/11/2017
Khi bạn truy cập và sử dụng website, bạn phải chấp nhận các điều khoản sau. Chúng tôi (Nội thất Gia Phát) có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này.  Giới hạn sử dụng  Tất cả nội dung, tài nguyên trên trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật lệ áp dụng với từng quốc gia trên thế giới. Ngoại trừ mục đích sử dụng cá nhân hoặc sử dụng..

Khi bạn truy cập và sử dụng website, bạn phải chấp nhận các điều khoản sau. Chúng tôi (Nội thất Gia Phát) có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này. 

Giới hạn sử dụng 

Tất cả nội dung, tài nguyên trên trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật lệ áp dụng với từng quốc gia trên thế giới. Ngoại trừ mục đích sử dụng cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, bạn không được phép sử dụng (tất cả và không hạn chế các hình thức sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ các phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản ) bất kỳ tài nguyên nào của trang web, mà không được sự đồng ý của Nội thất Gia Phát. Tất cả các phần mềm sẵn có ở trên website (“Software”) thuộc bản quyền của người sở hữu phần mềm và được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật lệ áp dụng cho từng quốc gia trên toàn thế giới cũng như các điều khoản hiệp ước liên quan. Việc sử dụng phần mềm này phải tuân theo các giới hạn và điều khoản trong thỏa ước bản quyền sử dụng giữa người sở hữu phần mềm và người dùng. 

Thương hiệu “CHAURUACHEN.PNS.VN” và tên các sản phẩm, tên các dịch vụ hoặc logo thương hiệu CHAURUACHEN.PNS.VN được sử dụng, trích dẫn và tham chiếu trên website là các tên thương mại hoặc tên thương mại đã được đăng ký của tập đoàn CHAURUACHEN.PNS.VN, hoặc bất kỳ các chi nhánh nào khác. Các tên sản phẩm khác hoặc tên các công ty khác sử dụng trong website thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng. 

Quyền sở hữu trí tuệ

Các Điều khoản sử dụng cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của CHAURUACHEN.PNS.VN cho cá nhân, cho mục đích phi thương mại.

Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên Website CHAURUACHEN.PNS.VN ngoại trừ trường hợp việc này được thực hiện tự động bởi máy tính/ trình duyệt web mà bạn sử dụng, cần thiết cho việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin của CHAURUACHEN.PNS.VN.

Từ chối bảo đảm 

CHAURUACHEN.PNS.VN và các công ty thành viên không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại trong quá trình bạn truy cập đến trang web, hoặc không thể truy cập đến trang web. CHAURUACHEN.PNS.VN có thể thay đổi và chỉnh sửa nội dung của trang web hoặc có thể hoãn, dừng cung cấp các dịch vụ qua trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. CHAURUACHEN.PNS.VN hoặc các công ty thành viên không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình thay đổi, sửa chữa nội dung hoặc do không thể sử dụng trang web này. 

Tính sẵn có của các sản phầm và dịch vụ 

Các sản phẩm và dịch vụ trên trang web này có thể không sẵn có để mua ở khu vực hoặc địa phương của bạn. Bạn nên kiểm tra văn phòng đại điện được CHAURUACHEN.PNS.VN ủy quyền tại địa phương để biết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể có sẵn ở khu vực bạn sinh sống hay không. 

Các liên kết siêu văn bản trên trang web này 

Trang web này có thể chứa các liên kết do người dùng gửi lên và hoàn toàn có thể gây ra rủi ro, nguy hiểm cho bạn . Các trang liên kết không nằm dưới sự kiểm soát của CHAURUACHEN.PNS.VN và CHAURUACHEN.PNS.VN không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang liên kết này. 

Các tài liệu và phần mềm sẵn có trên trang web của CHAURUACHEN.PNS.VN 

CHAURUACHEN.PNS.VN cung cấp cho bạn các tài liệu liên quan đến hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các tài liệu cung cấp các thông số kỹ thuật kịp thời trên trang web CHAURUACHEN.PNS.VN. Bạn có thể sử dụng tài liệu này cho mục đích phi thương mại hoặc mục đích cá nhân hay mục đích sử dụng sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài liệu này. Tài liệu này được ban hành trên trang CHAURUACHEN.PNS.VN có thể mắc các lỗi do in ấn. Với các thông tin thay đổi định kỳ được thêm vào, CHAURUACHEN.PNS.VN chỉ duy trì các phiên bản cập nhật mới nhất của các tài liệu này trên trang web của CHAURUACHEN.PNS.VN. Nếu CHAURUACHEN.PNS.VN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có những khác biệt so với các thông số kĩ thuật, điều này có thể là do các tài liệu riêng cho từng sản phẩm và dịch vụ có sự khác biệt đôi chút. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu xác định phiên bản tài liệu mà bạn đang sử dụng có đúng hay không.

Hành vi bị nghiêm cấm

Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của CHAURUACHEN.PNS.VN cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng. Bạn đồng ý không sử dụng các dịch vụ của CHAURUACHEN.PNS.VN cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật.

Vi phạm bản quyền

CHAURUACHEN.PNS.VN coi trọng vấn đề bản quyền và sẽ phản hồi lại các thông báo về việc vi phạm bản quyền theo đúng các qui định của pháp luật. Nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin nào cung cấp trên CHAURUACHEN.PNS.VN vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu loại bỏ các thông tin này từ các dịch vụ của CHAURUACHEN.PNS.VN bằng cách gửi thông báo cho CHAURUACHEN.PNS.VN qua thư điện tử hoặc các hình thức liên lạc phù hợp khác.

Tài nguyên truyền dẫn 

CHAURUACHEN.PNS.VN không đảm bảo rằng bất kỳ e-mail nào gửi từ trang web sẽ được bạn nhận hoặc được CHAURUACHEN.PNS.VN nhận. Nếu bạn gửi hoặc CHAURUACHEN.PNS.VN gửi. CHAURUACHEN.PNS.VN không đảm bảo về an toàn bí mật thông tin của e-mails trong quá trình truyền nhận dữ liệu trên internet.

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Điều khoản sử dụng website:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng