Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Những lí do bạn nên mua đầu vòi rửa chén tăng áp

(1 lượt bình chọn)
Đăng ngày 17:18, 04/11/2017

Đầu vòi rửa chén tăng áp thường được sử dụng gắn vào vòi rửa chén trong nhà bếp, với thiết kế nhiều lỗ nhỏ li ti ở đầu vòi có tác dụng làm tăng áp lực nước cho vòi rửa chén.  Hiện nay rất nhiều hộ gia đình sử dụng đàu vòi rửa chén tăng áp, lí do vì sao vậy?

voi-rua-chen-tang-ap-1

Sử dụng đầu vòi rửa chén giúp nước chảy mạnh hơn

Tăng áp lực nước gấp 2-3 lần

Nhờ thiết kế một đầu là cấc lỗ nhỏ li ti , một đầu gắn vào vòi rửa chén, khi nước đi qua đầu vòi sẽ được phân chia thành hàng trăm luồng nước nhỏ li ti với áp lực nén mạnh nên dòng nước chảy ra cũng mạnh hơn từ 2-3 lần. Sử dụng dòng nước nhỏ và mạnh giúp cho thực phẩm, chén bát nhanh chóng được làm sạch mà lại không sợ bi hư hại. Sử dụng đầu vòi rửa chén tăng áp bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc làm sạch thực phẩm, đồ dùng so với sử dụng vòi rửa chén thông thường.

Tiết kiệm nguồn nước

Đây chính là ưu điểm lý tưởng mà đầu vòi rửa chén tăng áp mang lại cho người sử dụng. Khi nước chảy qua đầu vòi được chia thanh nhiều tia nhỏ li ti vừa làm sạch nhanh lại tiết kiệm được lượng nước đáng kể. Chính vì vậy không những các gia đình ở thành phố, chung cư mà những căn phòng bếp ở nông thôn cũng đang dần đổi mới, sử dụng đầu vòi rửa chén tăng áp để tiết kiệm nguồn nước sạch.

voi rửa chén tăng áp

Tiết kiệm nước nhờ hàng trăm lỗ nhỏ li ti

Làm sạch thực phẩm hơn

Khi áp lực ở đầu vòi tăng cùng các tia nước mạnh sẽ giúp thực phẩm sạch hơn, tươi ngon hơn, các vết bẩn nhanh chóng bị đánh bay. Hơn nữa đầu vòi có 3 chế độ, chỉ cần một cái vặn nhẹ là bạn có thể điều chỉnh lượng nước lớn nhỏ sao cho phù hợp với công việc sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Đầu vòi rửa chén tăng áp có lớp màng lọc ở bên trong có tác dụng lọc cặn bã, tạp chất trong nước. Bạn chỉ cần dùng các dung dịch vệ sinh thông thường cùng bàn chải đánh răng cũ là có thể làm sạch được bộ lọc, cùng đầu vòi rửa chén tăng áp.

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ biết được lí do vì sao đầu vòi rửa chén tăng áp lại được nhiều người ưu tiên sử dụng như vậy.

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Những lí do bạn nên mua đầu vòi rửa chén tăng áp:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng