Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Cách bảo quản đầu vòi tăng áp rửa chén bạn nên biết

Đăng ngày 17:47, 04/11/2017

Đầu vòi tăng áp rửa chén được sử dụng rất nhiều hiện nay với thiết kế bao gồm nhiều lỗ nhỏ li ti được gắn trực tiếp vào vòi rửa chén. Thiết kế hiện đại và tiện dụng có khả năng làm tăng áp lực nước lên 300%, tiết kiệm nước lại dễ dãng làm sạch thực phẩm, đồ dùng. Tuy nhiên sản phẩm này cũng rất dễ bị hư hỏng nếu bạn không biết cách bảo quản chúng.

Vòi rửa chén COTTO CT2078A

Thường xuyên vệ sinh để đầu vòi luôn sạch sẽ

Kiểm tra, rửa cặn bẩn thường xuyên

Mặc dù là sản phẩm chỉ có nước sạch chảy qua nhưng hiện nay nguồn nước sạch chưa thực sự đẩm bảo. Sau quá trình sử dụng các chất cặn bẩn, tạp chất có trong nước sẽ tích tụ lại, tạo nên các mảng bám ố vàng ở bên trong đầu vòi tăng áp rửa chén. Nếu bạn lâu ngày không vệ sinh chúng sẽ gây tắc nghẽn dòng nước, khiến cho nước khó lưu thông qua và chúng mang theo vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, để cho sản phẩm được bền đẹp bạn nên thường xuyên kiểm tra, tháo rời đầu vòi và bộ lọc bên trong, vệ sinh chúng bằng giấm ăn, muối, baking soda hay nước rửa chén thông thường để có thể loại bỏ các tạp chất này.

Vòi rửa chén inox Kelas K-RC03

Có thể dùng nước ấm, muối, giấm, backing soda để vệ sinh đầu vòi rửa chén

Rửa sạch canxi

Trong nguồn nước hiện nay không thể tránh khỏi được chất canxi có trong đó, chúng sẽ tạo nên các mảng bám. Chính vì vậy bạn có thể lấy đầu vòi tăng áp rửa chén ngâm vào thùng nước ấm để có thể làm sạch các mảng bám. Ở nhiệt độ cao, các mảng bám canxi sẽ tự rời ra nhanh chóng.

Làm sạch các hạt lọc

Trong đầu vòi tăng áp rửa chén thường có các hạt lọc, màng lọc. Sau khi sử dụng các hạt lọc này thường có dính các tạp chất. Bạn có thể ngâm chúng trong nước giấm pha lõang, hay chà nhẹ bằng baking soda rồi ngâm trong thừng nước ấm sẽ có tác dụng làm tan nhanh các vết bẩn hiệu quả.

Chỉ với những bước bảo quản đơn giản này, đầu vòi tăng áp rửa chén sẽ được vệ sinh sạch sẽ, sử dụng an toàn, hiệu quả, bền lâu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Cách bảo quản đầu vòi tăng áp rửa chén bạn nên biết:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng