Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy
  • ban-epoxy-resin-tphcm
  • Gioi-thieu-qua-cau-chan-rac-inox-304-cao-cap
Bang-gia-thiet-bi-ve-sinh-nha-bepThuong-hieu

Giảm giá

Kệ chén

Vòi rửa chén

Bồn cầu trẻ em

Phụ kiện

Chậu rửa chén giá rẻ

Tin mới
bang-gia-thiet-bi-ve-sinh-moen
MOEN là thương hiệu thiết bị vệ sinh vệ sinh và nhà bếp số 1 tại thị trường Mỹ với hơn 80 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của MOEN đã được chứng minh an toàn và phù hợp với mọi thiết kế. Công nghệ Immersion: Nước được cấp vào ban hoa, sau đó tập trung lại và khếch đại lực tự nhiên làm lực đẩy nước tối đa và phủ rộng, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời M.Pact: Dễ dàng thay thế vỏ mới với công nghệ hệ thống van chung M.Pact và kết nối bằng hệ thống Hydrolock khi lắp đặt Water Sense: Từ năm 1982, MOEN đã bắt đầu quá trình sản xuất tiên tiến, chế tạo ra sản phẩm tiết kiệm nước khi sử dụng. Ngày nay, MOEN tiếp tục phát huy và nỗ lực mang nhiều sản phẩm cải tiến thân thiện với môi trường đến Quý khách hàng. Tất cả vòi nước sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn WaterSense, cam kết sử dụng ít nước hơn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động Home Care:  Sản phẩm chuyên dùng cho người lớn tuổi, người khuyết tật, trẻ em và phụ nữ có thai. Thiết bị sử dụng an toàn trong phòng tắm, phòng ngủ và nhiêu nơi khác trong gia đình Thermostatic: Vòi điều khiển nhiệt độ MOEN có khả năng đo mức nhiệt độ và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Với thiết kế bảo vệ chống bỏng an toàn sử dụng cho trẻ em, người lớn tuổi, nhiệt độ tối đa được giới hạn ở 49 độ C. Lưu lượng nước tối đa 20 lít/phút, giúp bạn có thể tận hưởng những tiện ích khi tắm vòi sen điểu khiển nhiệt độ của MOEN và giải tỏa căng thẳng hàng ngày. Air-In: Kỹ thuật tiên tiến AIR-IN của MOEN sử dụng cơ thế hòa trộn bọt khí vào trong dòng chảy tạo nên xung lực của nước, giúp tiết kiệm 30% lượng nước so với các sản phẩm vòi truyền thống khác. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi tắm với làn nước mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vào công  nghệ độc đáo này. Xem thêm các công nghệ khác của MOEN dưới cùng bài viết
mat-ban-sofa-epoxy-ket-hop-voi-go-dep
Bàn sofa epoxy kết hợp gỗ phù hợp với người sống có phong cách tối giản. Với lớp keo trong suốt sẽ thấy được vân gỗ và giữ được độ bền của gỗ nhờ lớp keo Epoxy. Bàn này có thể dùng làm bàn sofa hoặc bàn ăn hoặc bàn làm việc đều được.
mat-ban-epoxy-ve-ca-koi-ca-chep-3d-tuyet-dep
Bàn ăn, bàn làm việc, bàn sofa bằng Epoxy Resin được vẽ cá koi, cá chép 3D hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm được vẽ bằng thủ công sẽ tốn thời gian hơn là dùng phôi cá chép 3D nhưng mang lại đường nét uyển chuyển, chân thực hơn. Mỗi con cá được vẽ trên mỗi bàn không giống nhau 100% nên đem lại sự khác biệt cho mỗi chiếc bàn của gia chủ.
mat-ban-epoxy-bai-bien-ket-hop-nui-doi-dep
Bạn là một người yêu thương nhiên đặc biệt là yêu cảnh trong xanh của biển và núi đồi. Giải pháp mang cả đại dương và quả đồi về nhà sử dụng bàn Epoxy Resin. Các thợ sản xuất bàn Epoxy Resin có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp về biển chỉ bằng keo Epoxy, màu, hỗn hợp cát và xi măng.
Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng